Chơi gì ở Nha Trang

Chơi gì ở Nha Trang cùng 16 địa điểm được chia sẻ dưới đây chắc chắn sẽ mang lại cho bạn hành trình du lịch Nha Trang đậm sâu và đáng nhớ nhất. Chơi gì khi đến Nha Trang bạn có nghĩ đến cho chuyến du lịch Nha Trang sắp tới chưa? Nếu bạn chưa định hình được hay chưa nắm vững thì hãy tham khảo ngay nguồn thông tin được chia sẻ dưới đây nhé. Dulichbalo.org xin giới thiệu cho bạn một số điểm đến ở Nha Trang rất hấp dẫn và thu hút du khách hiện nay. Đến Nha Trang bạn sẽ thấy không uổng phí chuyến đi của mình. Đến Nha Trang không những có biển đẹp mà còn có nhiều trò chơi, giải trí cảm giác mạnh, và nhiều khu du lịch, ẩm thực cũng rất phong phú. 

1. Vinpearl Land

Xem ngay bản đồ tới Vinpearl Land. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Vinpearl Land

Vinpearl Land là khu du lịch nổi tiếng của thành phố biển Nha Trang. Đã chọn đến Nha Trang thì bạn nên đến nơi này để thăm chơi. Ở đây có các trò chơi cảm giác mạnh như  đường trượt 6 làn, hố đen vũ trụ, cảm tử quân, rơi tự do, sóng thần. Ngoài những trò cảm giác mạnh thì ở đây cũng có các trò êm dịu như nghe nhạc nước, ngắm cá heo. Vậy đến Nha Trang bạn đã biết chơi gì ở Nha Trang

2. Đảo Hòn Mun

Xem ngay bản đồ tới Đảo Hòn Mun. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

 Đảo Hòn Mun

Đảo Hòn Mun nổi tiếng là có các dải san hô đẹp, nhiều màu sắc. Nơi đây còn có nhiều loài cá quý hiếm và có sự nóng lạnh của hai dòng nước nên du khách rất yêu thích nhất là những bạn thích lặn biển ngắm san hô.

3. Tháp Bà Ponagar

Xem ngay bản đồ tới Tháp Bà Ponagar. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Tháp Bà Ponagar

Khu di tích Tháp Bà Ponagar thuộc quần thể kiến trúc chămpa có quy mô lớn , tuy nó không nguyên sơ bằng tháp chăm ở Phan Rang, Ninh Thuận nhưng cũng rất thu hút du khách. Đến Tháp Bà Ponagar bạn nên đến vào mùa lễ hội Tháp Bà diễn ra từ ngày 20 đến 23 tháng 3 âm lịch để tham dự vào những ngày lễ náo nhiệt này. Ngoài ra khu du lịch tháp Bà ở gần khu tắm bùn rất nổi tiếng nên du khách ghé tháp Bà xong thì ghé qua khu tắm bùn thì khỏi phải suy nghĩ chơi gì ở Nha Trang.

4. Đảo Hòn Tằm

Xem ngay bản đồ tới Đảo Hòn Tằm. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Đảo Hòn Tằm

Đảo Hòn Tằm cũng giống Đảo Hòn Mun, cũng nằm trong hệ thống đảo du lịch đẹp ở Nha Trang. Hòn Tằm cũng là hòn đảo đẹp và thơ mộng, đến Hòn Tằm bạn còn được trải nghiệm những trò chơi như trượt phao nổi trên biển, trò chơi nhảy dù, moto lướt sóng, lặn biển ngắm ngọc trai.

5. Hòn Chồng – Hòn Vợ

Xem ngay bản đồ tới Hòn Chồng – Hòn Vợ. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Hòn Chồng – Hòn Vợ

Đến Hòn Chồng – Hòn Vợ là các bãi đá xếp chồng lên nhau một cách tự nhiên chạy từ bờ cao xuống biển. Đến Nha Trang du khách ghé đảo Hòn chồng – Hòn Vợ khám phá các vẻ đẹp thiên nhiên ở đây.

6. Viện Hải Dương Học

Xem ngay bản đồ tới Viện Hải Dương Học. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Viện Hải Dương Học

Viện Hải Dương Học cũng là điểm đến rất thu hút được nhiều du khách, đặc biệt là các bạn yêu thích ngắm các loài sinh vật biển quý hiếm được lưu giữ ở đây như rong biển, tảo đỏ, tảo xanh, san hô, hải miên, cua huỳnh đế, tôm hùm. Đến đây bạn sẽ không nghĩ là chơi gì ở Nha Trang.

7. Chợ Đầm Nha Trang

Xem ngay bản đồ tới Chợ Đầm Nha Trang. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Chợ Đầm Nha Trang

Khi đi du lịch các bạn sẽ nghĩ là mua quà gì về biếu cho người thân, vậy còn chần chờ gì mà không đến Chợ Đầm Nha Trang để mua quà lưu niệm và các mặt hàng đặc sản làm quà cho bạn bè người thân.

8. Hòn Tre

Xem ngay bản đồ tới Hòn Tre. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Hòn Tre

Hòn Tre là đảo lớn nhất trong quần thể đảo ở Vịnh Nha Trang, nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang tầm 5km về phía đôngHòn Tre có bãi tắm thiên nhiên rất đẹp còn có hệ thực vật rất nguyên sơ.

9. Khu du lịch sinh thái Suối Hoa Lan

Xem ngay bản đồ tới Khu du lịch sinh thái Suối Hoa Lan. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khu du lịch sinh thái Suối Hoa Lan

Chơi gì ở Nha Trang đến Nha Trang đừng có suy nghĩ vậy nha các bạn Nha Trang có rất nhiều khu du lịch để đến và đã đến thì sẽ nhớ và muốn quây trở lại. Đến Nha Trang bạn cũng nên ghé đến khu du lịch sinh thái Suối Hoa Lan bạn nhé vì ở đây có con suối nhỏ nhưng rất nhiều Lan Rừng rất là đẹp. Đến đây bạn có thể cắm trại, picnic.

10. Khu du lịch Con Sẻ Tre

Xem ngay bản đồ tới Khu du lịch Con Sẻ Tre. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khu du lịch Con Sẻ Tre

Con Sẻ Tre nằm trên đảo Hòn Tre thuộc Vịnh Nha Trang, nó cũng giống như những hòn đảo khác nhưng Con Sẻ Tre được thiết kế kiến tạo theo phong cách cổ, dân dã, gần gũi với thiên nhiên, tất cả vật dụng ở đây đều bằng tre từ nhà cửa, nhà vườn, nhà hàng, quán xá, bàn ghế, cầu, cột điện…Làm nổi bật được khu du lịch sinh thái này.

11. Thác Yang Bay

Xem ngay bản đồ tới Thác Yang Bay. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Thác Yang Bay

Nha Trang rất nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp không những biển đẹp, khu nghĩ dưỡng đẹp mà còn nổi tiếng về núi rừng, thác nước đẹp nguyên sơ, kì vĩ mà không kém phần thơ mộng. Thác Yang Bay đẹp lung linh với cảnh suối, rừng và đá. Bạn đã biết chơi gì ở Nha Trang chưa?..

12. Thác Tà Gụ

Xem ngay bản đồ tới Thác Tà Gụ. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Thác Tà Gụ

Thác Tà Gụ cách thành phố Nha Trang 40km, trên đường đi có vài con đèo nhưng không dốc lắm. Dưới chân thác Tà Gụ có hồ nước nhỏ chừng 200m2 nên chúng ta có thể tắm suối và thác vào mùa hè. Không gian nơi đây rộng rãi các bạn có thể chơi các trò chơi như tắm suối, teambuiding.

13. Khu du lịch sinh thái Trăm Trứng

Xem ngay bản đồ tới Khu du lịch sinh thái Trăm Trứng. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khu du lịch sinh thái Trăm Trứng

Khu du lịch sinh thái Trăm Trứng có vị thế là lưng tựa vào núi, mặt hướng ra biển. Từ trên đồi nhìn xuống như một rừng trứng chạy dài từ chân đồi xuống. Những bồn tắm nơi đây được thiết kế như những cái trứng rất thu hút ánh nhìn. Du khách đến đây chủ yếu là tắm bùn khoáng ngồi trong bồn tắm mà có thể ngắm nhìn cảnh từ trên cao xuống thì có gì bằng.

14. Đầm Nha Phu

Xem ngay bản đồ tới Đầm Nha Phu. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Đầm Nha Phu

Chơi gì ở Nha Trang vậy cùng chúng tôi trải nghiệm nhé. Đến Nha Trang thì nên đến Đầm Nha Phu với biển trong xanh và phẳng lặng bao quanh còn có các bãi tắm lý tưởng và có các khu rừng ngập mặn bao phủ. Đến đây bạn được ngắm nhìn vẻ đẹp của thiên nhiên, được hòa mình vào dòng nước xanh mát, ngắm các loài thú rừng tung tăng và đi dạo trên bãi cát dài, thăm vườn cây ăn quả.

15. Vịnh Vân Phong

Xem ngay bản đồ tới Vịnh Vân Phong. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Vịnh Vân Phong

Vịnh Vân Phong là một vịnh đẹp nổi tiếng ở Nha Trang với bãi biển đẹp, cát mịn, núi đồi hùng vĩ bao quanh. Đến những nơi này bạn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp nguyên sơ của tự nhiên, được ngắm những rặng san hô với màu sắc khác nhau thật tuyệt vời, khí hậu ở đây luôn mát mẻ, ôn hòa, tạo cảm giác dễ chịu.

16. Hòn Ông (Đảo Cá Voi)

Xem ngay bản đồ tới Hòn Ông (Đảo Cá Voi). Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Hòn Ông (Đảo Cá Voi)

Hòn Ông là một hòn đảo nhỏ rất là nguyên sơ, nơi đây rất là đẹp, nơi đây môi trường trong sạch đẹp, chỉ phù hợp với những người yêu thích khám phá những nơi thiên nhiên hoang sơ, vắng vẻ, yên bình. Đến nơi này du khách sẽ quên đi cái ồn ào nơi phố thị xô bồ của cuộc sống mà tận hưởng những cái thanh bình, đem lại cảm giác sảng khoái dễ chịu.

Qua các địa điểm mà chúng tôi giới thiệu về các khu du lịch ở thành phố biển Nha Trang, bạn hãy suy nghĩ cho điểm đến trong hành trình sắp tới của mình nhé. Đến đây bạn sẽ không thất vọng là bạn sẽ ăn gì ở Nha Trang, chơi gì ở Nha Trang và ở đâu khi đến Nha Trang.