Đi Đà Lạt nên ở khách sạn nào

Đi Đà Lạt nên ở khách sạn nào được Du lịch ba lô chia sẻ dưới đây chắc hẳn sẽ là nguồn thông tin hữu ích và cần thiết cho bạn. Đà Lạt từ lâu đã trở thành địa điểm du lịch vô cùng thu hút khách du lịch với những bầu không khí trong lành se lạnh với hàng ngàn cảnh sắc thiên nhiên rực rỡ xinh đẹp.

Đi Đà Lạt nên ở khách sạn nào chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều người khi có ý định đi du lịch tới Đà Lạt. Việc chọn lựa không gian nghỉ ngơi phù hợp với nhu cầu và đúng sở thích là điều quan trọng giúp chuyến du lịch của bạn trở nên thành công và ý nghĩa hơn nhờ không gian nghỉ ngơi thoải mái. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn những khách sạn nên ghé đến ở Đà lạt tốt nhất cho bạn tham khảo và chọn lựa.

1. Khách sạn Đà Lạt Flower

Địa chỉ khách sạn Đà Lạt Flower: H47 Khu quy hoạch Bùi Thị Xuân, P. 2 (vào đường Nguyễn Thị Nghĩa), Đà Lạt

Xem ngay bản đồ tới khách sạn Đà Lạt Flower. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

 Khách sạn Đà Lạt Flower

Khách sạn Đà Lạt Flower là một trong những câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi đi Đà Lạt nên ở khách sạn nào? Khách sạn Đà Lạt Flower luôn được đánh giá là một trong những khách sạn tốt với chất lượng dịch vụ chu đáo và nhiệt tình nhất mà bạn nên chọn lựa khi du lịch tới Đà Lạt. 

Khách sạn Đà Lạt Flower với mức giá bình dân chỉ khoảng từ 300.000 đồng – 700.000 đồng 1 ngày 1 đêm với đầy đủ hệ thống trang thiết bị, nội thất bằng gỗ thông và vị trí ngay cạnh trung tâm chợ chợ Đà Lạt, Hồ Xuân Hương, tiện cho việc đi lại và di chuyển của bạn.

2. Khách sạn Dalat Plaza Hotel

Địa chỉ  khách sạn Dalat Plaza Hotel: 19 Lê Đại Hành, trung tâm thành phố Đà Lạt, thành phố Đà Lạt.

Xem ngay bản đồ tới khách sạn Dalat Plaza Hotel. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khách sạn Dalat Plaza Hotel

Với giá chỉ từ 52 USD mỗi ngày,  khách sạn Dalat Plaza Hotel là một trong những khách sạn được đánh giá tốt về vị trí và chất lượng phòng ốc. Vị trí mặt tiền, trang thiết bị sang trọng và hiện đại cùng những trang trí thiết bị bắt mắt như khách sạn 5 sao.  Khách sạn Dalat Plaza Hotel rất thuận tiện để di chuyển ra nhà thờ Chánh Tòa Đà Lạt, Hồ Xuân Hương…

3. Khách sạn Iris Dalat Hotel 

Địa chỉ khách sạn Iris Dalat Hotel: 20 Phan Như Thạch, trung tâm thành phố Đà Lạt, Đà Lạt

Xem ngay bản đồ tới khách sạn Iris Dalat Hotel. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khách sạn Iris Dalat Hotel 

Khách sạn Iris Dalat Hotel là một trong những khách sạn 3 sao tốt nhất hiện nay tại Đà Lạt với mức giá khoảng 55 USD/1 đêm. Khách sạn Iris Dalat Hotel  nổi tiếng với không gian sang chảnh, hiện đại cùng hệ thống đèn điện rực rỡ và bắt mắt.  Vị trí thuận tiện ở trung tâm dễ dàng cho bạn di chuyển và du lịch khắp nơi trong thành phố Đà Lạt.

4. Khách sạn Bach Duong Villa 

Địa chỉ khách sạn Bach Duong Villa: Số 268 – 270 Hai Bà Trưng, trung tâm thành phố Đà Lạt

Xem ngay bản đồ tới khách sạn Bach Duong Villa. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khách sạn Bach Duong Villa 

Khách sạn Bach Duong Villa là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo khác nếu bạn thắc mắc đi Đà Lạt nên ở khách sạn nào để đảm bảo chất lượng và thoải mái, tiện nghi nhất. Khách sạn 3 sao với giá 88 USD/1 đêm này không chỉ có vị trí, khuôn viên đẹp mà hệ thống dịch vụ và phòng ốc cũng được đánh giá rất cao.

5. Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt 

Địa chỉ khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt: Số 2 Hoàng Văn Thụ, Thành phố Đà Lạt 

Xem ngay bản đồ tới khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt 

Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt là khách sạn 4 sao quốc tế được thành lập từ năm 2005 theo kiến trúc Pháp nằm ngay trung tâm thành phố Đà Lạt. Khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt  có 160 phòng với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi và dịch vụ tốt nhất theo sự yêu cầu của khách hàng. Đây là một gợi ý khác trong chuỗi khách sạn cho câu hỏi đi Đà Lạt nên ở khách sạn nào thì tốt nhất.

6. Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt

Địa chỉ khách sạn Ngọc Phát: Số 10 (40 cũ) Hồ Tùng Mậu, thành phố Đà Lạt

Xem ngay bản đồ tới khách sạn Ngọc Phát. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt

Khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt đạt tiêu chuẩn 4 sao đi vào hoạt động từ năm 2013 là một trong những địa chỉ được nhiều người chọn lựa và ghé tới. Với 65 phòng sang trọng, hiện đại và đầy đủ các dịch vụ tiện nghi chăm sóc khách hàng, khách sạn Ngọc Phát Đà Lạt có view đẹp nhìn sang công viên Đồi thông xinh đẹp rất được ưu ái chọn lựa. Khách sạn này còn nằm gần các khu trung tâm mua sắm, quảng trường thành phố hoặc Hồ Xuân Hương nức tiếng tại Đà Lạt.

7. Khách sạn Best Western Plaza Đà Lạt

Địa chỉ khách sạn Best Western Plaza Đà Lạt: Số 9 Lê Đại Hành, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Xem ngay bản đồ tới khách sạn Best Western Plaza Đà Lạt. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khách sạn Best Western Plaza Đà Lạt

Khách sạn Best Western Plaza Đà Lạt chính là một trong những câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi  đi Đà Lạt nên ở khách sạn nào thì tốt nhất đất nhé. Khách sạn Best Western Plaza Đà Lạt có vị trí tiện lợi nằm ngay trung tâm với các địa điểm du lịch hấp dẫn nhất thành phố. Khách sạn Best Western Plaza Đà Lạt đạt tiêu chuẩn 3 sao với hệ thống phòng ốc và chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá cao.

8. Khách sạn Tâm Dung 1 Đà Lạt

Địa chỉ khách sạn Tâm Dung 1 Đà Lạt: Số 18A đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Phường 1 – thành phố Đà Lạt

Xem ngay bản đồ tới khách sạn Tâm Dung 1 Đà Lạt. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khách sạn Tâm Dung 1 Đà Lạt

Khách sạn Tâm Dung 1 Đà Lạt được xây dựng từ năm 2006 cũng là một trong những địa điểm nổi tiếng. Khách sạn Tâm Dung 1 Đà Lạt gồm có hai khu cũ và mới với tổng cộng 53 phòng được trang bị đầy đủ thiết bị và chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cụ thể khách sạn Tâm Dung 1 Đà Lạt phân chia thành 23 phòng standard Double, 16 phòng Standard Twin để phục vụ theo nhu cầu riêng của khách hàng.

9. Biệt Thự Khánh Lâm

Địa chỉ biệt Thự Khánh Lâm: Số 206 Nguyễn Công Trứ – Phường 7, thành phố Đà Lạt

Xem ngay bản đồ tới biệt Thự Khánh Lâm. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Biệt Thự Khánh Lâm

Biệt Thự Khánh Lâm với vị trí gần chợ Đà Lạt và Hồ Xuân Hương trứ danh là một trong những địa điểm dừng chân nghỉ ngơi và thư giãn tuyệt vời dành cho khách hàng. Biệt Thự Khánh Lâm gồm có 11 phòng với tiêu chuẩn chất  lượng quốc tế theo kiến trúc biệt thự rộng rãi và thoáng mát.

10. Khách sạn Cẩm Tú Cầu Đà Lạt

Địa chỉ khách sạn Cẩm Tú Cầu Đà Lạt: Đường Nguyễn Văn Trỗi – Phường 2, thành phố Đà Lạt (cách chợ Đà Lạt chưa đến 5 phút đi bộ

Xem ngay bản đồ tới khách sạn Cẩm Tú Cầu Đà Lạt. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

 Khách sạn Cẩm Tú Cầu Đà Lạt với 15 phòng được trang bị đầy đủ tiện nghi là sự lựa chọn lý tưởng khác dành cho bạn.  Khách sạn Cẩm Tú Cầu Đà Lạt được nhiều khách hàng đánh giá là vô cùng đầy đủ, tiên nghi với chất lượng dịch vụ tốt cùng thiết kế đơn giản, thanh tạo nhẹ nhàng.

11. Khu nghỉ dưỡng Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt

Địa chỉ khu nghỉ dưỡng Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt:  Số 3 Nguyễn Du, Phường 9, thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Xem ngay bản đồ tới khu nghỉ dưỡng Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt. Bạn chỉ cần nhập điểm xuất phát, chúng tôi sẽ dẫn bạn đến.

Khách sạn Cẩm Tú Cầu Đà Lạt

Để trả lời cho câu hỏi đi Đà Lạt nên ở khách sạn nào, chúng tôi xin giới thiệu tới bạn khu nghỉ dưỡng Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt. Đây là một trong những địa chỉ nghỉ ngơi thư giãn được nhiều du khách yêu thích khi ghé tới Đà Lạt. Khu nghỉ dưỡng Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt nằm với thiết kế 122 phòng rộng lớn với hệ thống trang thiết bị đầy đủ. Điểm đặc biệt của khu nghỉ dưỡng Hoàng Anh – Đất Xanh Đà Lạt chính là hòa vào thiên nhiên với những khung vườn hoa ngập tràn và rừng thông rì rào trong gió.